Làm thế nào để chăm sóc da tùy thuộc vào edadv

Da cần thay đổi theo năm, chúng tôi thực hiện. Và để biết làm thế nào để chăm sóc cho cô đúng, nó quan trọng là phải theo, giữ nhìn đẹp và khỏe mạnh.

Nó không chỉ là về việc tìm kiếm tốt nhất kem cho mọi thời đại, nhưng cũng thích nghi với vẻ đẹp thói quen với nhu cầu đó xảy ra. Trong thực tế, khi bạn đi mua kem bạn không pregutarán ở tuổi của ông, nhưng cũng có những vấn đề mà bạn muốn để xử lý.

Với sự giúp đỡ của Cô Mª tây ban nha Lopez Marin, giám Đốc của khu trung Tâm y tế của Rusignol, chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để chăm sóc cho da, tùy thuộc vào độ tuổi của bạn.

Hai mươi
Tất nhiên, anh sẽ có một xinh đẹp, tươi và làn da rạng rỡ, nhưng nếu bạn muốn tiếp tục như vậy, trong những năm qua, bạn phải chăm sóc nó. Làm thế nào?

 • Làm sạch vào buổi sáng và buổi tối quan trọng là cho dù bạn muốn maquillas, nếu như không. Hãy nhớ rằng, thậm chí nếu bạn không sử dụng trang điểm, anh cần phải loại bỏ những bụi bẩn tích tụ cho ô nhiễm môi trường, thuốc lá.
 • Một biến thể của cơ bản 20 năm được giữ ẩm. Buổi sáng và buổi tối. Kem được sử dụng đặc biệt cho loại da của bạn (kết hợp, dầu, khô, nhạy cảm).
 • Nó cũng quan trọng là bạn bảo vệ từ mặt trời, vào bất kỳ thời gian của năm sử dụng ẩm đó chứa năng lượng mặt trời bộ lọc.
 • Mỗi tuần một lần, đặc biệt là nếu làn da của bạn là dầu hoặc bạn có mụn nhọt, sau đó bạn đang làm lột da mặt.
 • Có thêm y tế và thẩm mỹ? Lột cho mặt để loại bỏ những ảnh hưởng của mụn.

 

Ba mươi
Ở tuổi này, một tháng, một năm, nó là bình thường mà các dấu hiệu đầu tiên của lão hóa da sẽ xuất hiện: khuôn mặt đường. Tiếp tục chăm sóc, 20: làm sạch, ẩm, kem chống nắng và lột hàng tuần, bạn nên bao gồm những bước của bạn trong hàng ngày đẹp:

 • Mặt nạ một lần một tuần. Nếu bạn có khô da, bạn nên áp dụng một mặt nạ dưỡng mà sẽ giúp bạn để duy trì tính đàn hồi của làn da và tránh nếp nhăn. Cho nhờn và mụn, làm sạch mặt nạ hoặc cai nghiện, làm sạch các lỗ chân lông.
 • Chăm sóc mắt ở tuổi này là rất quan trọng. Vào buổi sáng và buổi tối, thoa kem, đặc biệt là trong khu vực này, rất nhạy cảm với những nếp nhăn sớm (khủng khiếp vết chân chim).
 • Bao gồm một sản phẩm mới trong các thói quen: huyết thanh. Trước khi kem vào buổi sáng và buổi tối, áp huyết thanh theo nhu cầu của bạn da (sáng, chống nhăn, ẩm, chống tại chỗ.). Bạn đã chưa phát hiện tất cả những gì bạn có thể làm cho bạn serum? Đây là bạn.
 • Có thêm y tế và thẩm mỹ? Tiến sĩ Mª tây ban nha Lopez Marin đề nghị lột một năm trên làn da dầu để kiểm soát lỗ chân lông giãn ra, hoặc plasma giàu tiểu cầu cung cấp cho sức sống và rạng rỡ cho da.

 

Bốn mươi
Trong thập kỉ này, chăm sóc sắc đẹp là rất quan trọng vì vậy mà da không tuổi sớm. Một trong những vấn đề lớn nhất là điểm cũng như những nếp nhăn, mà trở nên rõ ràng hơn. Tiếp tục chăm sóc trước: làm sạch và giữ ẩm vẫn trụ cột của chăm sóc mặt sau 40, bạn sẽ thích ứng với kem cho nhu cầu của tuổi của bạn.

 • Vẫn còn với huyết thanh, nhưng cũng sau 40, cần một thợ sửa hoặc vitamin C. Chú da và cho nó những gì nó cần.
 • Sau đó đêm của bạn kem được bổ dưỡng hơn và với một nồng độ cao của tài sản (chất keo axit vitamin C…).
 • Không rời khỏi nhà mà không có kem chống nắng. Kể từ khi 40 điểm tăng đáng kể. Nếu trang điểm hay của kem không có kem chống nắng, bạn nên dùng kem chống nắng mỗi ngày, thậm chí cả ở đông và trong thời tiết nhiều mây.
 • Có thêm y tế và thẩm mỹ? Liftting mặt mà không cần phẫu thuật để loại bỏ những nếp nhăn hoặc laser để tẩy vết bẩn.

 

Bắt đầu từ 50
Bên cạnh đó nếp nhăn, với 50-buông lơi là kẻ thù chính trong các cuộc chiến. Khuôn mặt của nó mất rõ ràng và bầu dục của khuôn mặt sẽ được mờ. Điều quan trọng là phải dính vào những thói quen làm đẹp đề nghị sau 40, nhưng bằng cách kết hợp kem và sérums với một căng và ảnh hưởng sâu nếp nhăn.

 • Dinh dưỡng thêm ích mà bạn có thể kết hợp chúng lại với quá khứ thập kỷ sẽ giúp đỡ để tăng cường sự ảnh hưởng của kem: làn da axit acid bổ sung với tuổi của chúng tôi, cơ thể tạo ra ít hơn, và là cơ sở cho điều trị như nếp nhăn như võng. Omega-3, để ngăn ngừa và viêm da da khác kích thích. Nếu nghi ngờ, đọc bài viết này về lợi ích của nutricosmética cho làn da của bạn.
 • Có thêm y tế và thẩm mỹ? Chủ đề căng thẳng từ võng hoặc mặt trẻ hóa, không thể tách rời cách tiếp cận đầy nếp nhăn và tăng làn da và rạng rỡ.